Ô-NGON TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN CÓ NGÀY SINH TRONG THÁNG 10

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của game xo so Ô-Ngon, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau.

4 ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ MUỐI

Ăn thừa muối hoặc thiếu muối đều có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cùng Ô-Ngon tìm hiểu 4 điều nên biết về muối trong bài viết dưới đây nhé!

CÀ RI CÁ VIÊN Ô NGON

Cá viên từ lâu luôn được nhớ đến với tên gọi Cá viên chiên, vậy tại sao chúng ta không làm mới món ăn này để thay đổi khẩu vị cho cả nhà? Cùng Ô-Ngon vào bếp và thử ngay món Cà ri Cá viên Ô-Ngon để chiêu đãi người thân nhé!

HẠT TIÊU ĐEN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Hạt tiêu đen dùng để làm gì? Tác dụng phụ khi dùng hạt tiêu đen là gì? Cùng Ô-Ngon tìm hiểu trong bài viết Hạt tiêu đen và những điều nên biết nhé!

CANH CÁ VIÊN NẤU NẤM KIM CHÂM

Vào những ngày hè, thời tiết nắng nóng oi bức thì không gì tuyệt hơn là có một món canh trong bữa ăn. Cùng Ô-Ngon vào bếp thực hiện món Canh cá viên nấu nấm kim châm với những nguyên liệu đơn giản, dễ làm và đặc biệt không tốn nhiều thời gian của chị em mình

ĂN PHÔ MAI CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Phô mai là một trong những loại thực phẩm cực kỳ có lợi cho sức khỏe. Ô-Ngon sẽ bật mí cho bạn những lợi ích không ngờ của phô mai.